Giới thiệu

Công Ty TNHH SX TM Nhôm Kính Trung Việt Phát là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cổng cửa nhôm, gia công nhôm kính, kính cường lực,… và phụ kiện các loại.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Nhôm Kính Trung Việt Phát mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nhôm Kính Trung Việt Phát khác biệt chính là: quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tận tâm với nghề, làm việc nghiêm túc, cẩn trọng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Sự đoàn kết và cùng nhau chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hoa Linh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nhôm Kính Trung Việt Phát đã và đang không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhôm Kính Trung Việt Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gia công cửa nhôm: 0376023258